Vinmec Ưu đãi cho khách hàng Vinhomes Central Park

Vinmec Ưu đãi cho khách hàng Vinhomes Central Park

Kính gửi Quý cư dân tương lai của dự án Vinhomes Central Park!

Vinmec Tự hào là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Vinhomes Central Park sở hữu bệnh viện Vinmec thứ 3 trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại hàng đầu Việt Nam. Từ ngày 26/12/2015 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park sẽ chính thức đi vào hoạt động. Với tôn chỉ “Kết nối tinh hoa, tận tâm chăm sóc“, bệnh viện Vinmec luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, phấn đấu để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận và đặc biệt là cư dân của Vinhomes Central Park.

Vinmec Ưu đãi cho khách hàng Vinhomes Central Park 1

Trước hết, thay mặt Tập đoàn Vingroup, Công ty Kinh Doanh Bất Động Sản Vinhomes 1 xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Khách hàng là cư dân tương lai của dự án Vinhomes Central Park đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Như lời tri ân tới Quý cư dân tương lai của Khu đô thị cao cấp bậc nhất Vinhomes Central Park đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh và cũng là cơ hội để Vinhomes Central Park giới thiệu tới Quý vị dịch vụ của thương hiệu y tế cao cấp Vinmec, chúng tôi xin hân hạnh thông báo: Vinmec Ưu đãi cho khách hàng Vinhomes Central Park

  • MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH
  • ƯU ĐÃI 30% TRÊN CÁC DỊCH VỤ CHỤP CHIẾU, XÉT NGHIỆM, PHẪU THUẬT, LƯU VIỆN
  • ƯU ĐÃI 20% TRÊN CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Thời gian áp dụng ưu đãi: TỪ 26/12/2015 ĐẾN HẾT 31/3/2016

Vinhomes trân trọng kính mời Quý khách tới Nhà mẫu Vinhomes Central Park tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để nhận Phiếu quà tặng đặc biệt và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp của Vinmec.

Để nhận Phiếu quà tặng cho người thân (vợ/chồng), Quý khách hàng vui lòng mang đầy đủ các giấy tờ sau:

  1. CMND của Chủ hộ
  2. Giấy kết hôn/Hộ khẩu chứng minh vợ/chồng kèm CMND của vợ/chồng

Chi tiết thông tin về chương trình và đặt hẹn sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CENTRAL PARK

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline 24/7: 0936 849 759